11 kết quả phù hợp với "nguồn cung thực phẩm"
Sẵn sàng nguồn cung thực phẩm cho Hà Nội dịp cuối năm
Gần 1000 chuỗi liên kết nông sản, thực phẩm an toàn của 43 tỉnh, thành phố ký kết với Hà Nội đã sẵn sàng nguồn cung thực phẩm đưa về Hà Nội dịp cuối năm và tết Nguyên đán Ất Tỵ.
Chăn nuôi cuối năm đảm bảo nguồn cung thực phẩm an toàn | Nhận biết an toàn thực phẩm | 15/09/2024
Thời điểm này, các cơ sở giết mổ tập trung đã đặt hàng các chuỗi để có nguồn cung thực phẩm cuối năm. Nắm bắt nhu cầu thịt lợn sạch, an toàn của người tiêu dùng ngày càng cao, Công ty cổ phần Thực phẩm Song Đạt đã đầu tư lắp đặt hệ thống dây chuyền pha lóc, sơ chế tự động theo tiêu chuẩn châu Âu.
Đảm bảo duy trì nguồn cung thực phẩm cho Hà Nội
Trước ảnh hưởng phức tạp của bão số 3 cũng như sạt lở, ngập lụt ở nhiều địa phương các tỉnh phía Bắc, nhiều siêu thị, hệ thống phân phối lớn đang nỗ lực đảm bảo nguồn thực phẩm tươi sống.
Đảm bảo nguồn cung thực phẩm an toàn | Thực phẩm an toàn | 10/12/2023
Mỗi ngày Hà Nội có khoảng 150 tấn thịt gia súc, gia cầm được cung cấp từ các cơ sở giết mổ trong thành phố và các tỉnh thành phía bắc được kiểm soát về chất lượng và vệ sinh ATTP, đáp ứng 60% nhu cầu tiêu thụ thịt của thành phố. Chuẩn bị cho thị trường tiêu dùng của người dân Thủ đô dịp cuối năm và Tết Nguyên đán 2024, các trang trại, hộ chăn nuôi gia súc gia cầm đang gối và tăng đàn nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng thực phẩm từ chăn nuôi.
Nguy cơ khan nguồn cung thực phẩm do cúm gia cầm
Theo số liệu của Tổ chức Thú y Thế giới, hơn 100 triệu con gia cầm đã chết hoặc bị tiêu hủy do cúm gia cầm từ đầu tháng 10/2022 đến ngày 3/2/2023. Con số này cao hơn gấp 3 lần so với cùng kỳ mùa trước. Gà đẻ trứng là một trong những nhóm bị ảnh hưởng nặng nề nhất, làm tăng giá các mặt hàng thiết yếu và khiến nhiều người dân phải siết chặt chi tiêu vào thời điểm nền kinh tế toàn cầu đang lao đao vì lạm phát.
Đảm bảo chất lượng nguồn cung thực phẩm dịp Tết Nguyên đán
(HanoiTV) - Hà Nội hiện có hơn 83.000 cơ sở sản xuất, kinh doanh chế biến thực phẩm, 7 cơ sở giết mổ công nghiệp, 673 điểm giết mổ thủ công. Dù việc sản xuất có bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng theo Sở Công thương, nguồn cung thực phẩm Tết vẫn dồi dào, đáp ứng đủ nhu cầu của người dân.
Hà Nội sẵn sàng nguồn cung thực phẩm
(HanoiTV) - Ngay từ khi dịch bệnh xuất hiện, đặc biệt trong đợt bùng phát thứ tư của Covid-19, UBND thành phố Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị, doanh nghiệp phân phối chủ động tăng nguồn cung hàng hóa tại các kho hàng. Tại thời điểm này, lượng dự trữ hàng hóa đã tăng từ 3 - 5 lần.
Hà Nội những góc nhìn: Đẩy mạnh sản xuất đáp ứng nguồn cung thực phẩm cho người dân
(HanoiTV) - Chương trình “Hà Nội những góc nhìn” phát sóng vào lúc 10h00 - thứ Tư, ngày 15/01/2020, trên kênh 1 - Đài PT-TH Hà Nội, sẽ trao đổi, bàn luận về chủ đề: “Đẩy mạnh sản xuất đáp ứng nguồn cung thực phẩm cho người dân”. Chương trình có sự tham gia của các vị khách mời: Ông Nguyễn Huy Đăng, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội; Ông Nguyễn Văn Chữ, Chủ tịch chuỗi Organic Green.